皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

环球ug代理:Nhâm Hoàng Khang khai tại tòa 'nhận tiền để phát hiện ra lỗi của sàn T-Rex'

admin2022-09-152game tài xỉu đổi tiền

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hôm nay (14.9), TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nhâm Hoàng Khang (tên thường gọi là "Cậu IT", 35 tuổi) về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Trả hồ sơ vụ “hacker” Nhâm Hoàng Khang vì có dấu hiệu phạm tội khác

Nhâm Hoàng Khang được áp giải đến phiên tòa sáng 14.9

phan thương

Phiên tòa do thẩm phán Vũ Hoài Nam làm chủ tọa. Ba luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo Nhâm Hoàng Khang là: Đoàn Thái Duyên Hải, Nguyễn Mạnh Phong và Đỗ Quốc Huy (Đoàn luật sư TP.HCM).

Nhâm Hoàng Khang khai "tiền ngẫu nhiên có được khi sàn T-Rex bị lỗi"

Theo cáo trạng, do có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin nên Nhâm Hoàng Khang đã phát hiện được các lỗi bảo mật trên website https://trex.exchange (gọi là sàn T-Rex) của ông Vũ Ngọc Châu, lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn T-Rex.

Bị cáo Nhâm Hoàng Khang bị đưa ra xét xử về tội "cưỡng đoạt tài sản"

nguyễn anh

Từ đó, Nhâm Hoàng Khang nhắn tin cho nhân viên của ông Châu với nội dung đe dọa tấn công làm cho sàn T-Rex bị sập; gửi email cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công; uy hiếp tinh thần ông Châu, yêu cầu ông Châu phải đưa cho Nhâm Hoàng Khang 400 triệu đồng.

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trước "áp lực" từ Nhâm Hoàng Khang, ngày 11.11.2020 - 1.2.2021, ông Châu đã 10 lần đưa cho lái xe tổng cộng 291,8 triệu đồng để người này chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Nhâm Hoàng Khang.

Tuy nhiên tại phiên tòa sáng 14.9, Nhâm Hoàng Khang khai nội dung cáo trạng là sai với bản chất. Bị cáo trình bày, mình không chiếm quyền truy cập, và hơn 29.000 USDT (tiền ảo - PV) bị cáo "có được là ngẫu nhiên khi sàn bị lỗi".

“Biết sàn bị lỗi, bị cáo đã liên hệ với người quản trị của sàn. Họ biết và khóa tài khoản của bị cáo và chiếm luôn tiền của bị cáo nạp vào tài khoản. Bị cáo có lời đe dọa sàn, nhưng không phải mục đích cưỡng đoạt tiền mà yêu cầu mở tài khoản cho bị cáo và trả lại 10 triệu đồng cho bị cáo”, Nhâm Hoàng Khang khai.

Nhâm Hoàng Khang cũng khai, sau khi nhận lại tiền, nhân viên sàn T-Rex đề nghị được hợp tác với bị cáo. Theo đó, bị cáo đã ra giá tiền, rằng phải nhận được một khoản phí, để cung cấp các lỗi của sàn T-Rex. Phí này không phải do bị cáo nghĩ ra mà giá được sàn T-Rex hứa thưởng, ghi trên website của sàn (nếu ai phát hiện lỗi của sàn).

Phiên tòa vắng người bị hại, người làm chứng

Tại phiên tòa sáng nay, chủ tọa cũng thông báo HĐXX đã triệu tập người bị hại, người làm chứng và những người liên quan tham gia phiên tòa, nhưng tại phiên tòa hôm nay, những người này đều vắng mặt.

Theo đại diện Viện KSND TP.HCM, sự vắng mặt này không ảnh hưởng đến việc xét xử vụ án vì quá trình điều tra, những người này đã được lấy lời khai và tòa đã triệu tập hợp lệ.

Tuy nhiên, luật sư bào chữa cho Nhâm Hoàng Khang đề nghị hoãn phiên tòa, triệu tập người bị hại, người làm chứng vì lời khai của những người này ảnh hưởng đến tội danh của bị cáo.

Sau khi hội ý tại chỗ, HĐXX cho biết sẽ tiếp tục xét xử, vì quá trình điều tra đã lấy lời khai của những người vắng mặt. Quá trình xét xử, nếu xét có lời khai mới, có mâu thuẫn, cần làm rõ, HĐXX sẽ triệu tập sau.

Ngoài ra, cáo trạng cũng nêu, ngày 25.4.2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM có công văn đề nghị Sở TT-TT TP.HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhâm Hoàng Khang về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông. Lý do, Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập vào tài khoản Facebook tên “Đạo Diễn Hoa Hạ” của bà Phan Thị Ánh Phượng. Sau đó cung cấp thông tin qua tài khoản Zalo cho Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ TP.HCM, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam; đang là bị can trong một vụ án khác); lấy danh sách 85 tài khoản người dùng, đăng tải một số hình ảnh lên trang web http://noibo.vov.vn của báo điện tử VOV. Tuy nhiên, bà Phượng xác định không bị thiệt hại và không tố cáo Khang. Tại tòa, Nhâm Hoàng Khai thừa nhận hành vi trên, và khai không xâm nhập thêm vào tài khoản nào khác.

网友评论

1条评论