皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足球单场 (www.ad6868.vip):5 phần ngoại truyện nhanh và nguy hiểm có thể xảy ra!

admin2023-05-101Đánh bạc ở đâu

足球单场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球单场登录网址、足球单场备用网址、足球单场最新网址、足球单场手机网址、足球单场管理网址、足球单场会员网址。提供足球单场APP下载,足球单场APP包含足球单场代理登录线路、足球单场会员登录线路、足球单场信用网开户、足球单场现金网开户、足球单场会员注册、足球单场线上投注等业务。

Vẫn chưa hoàn thành, loạt phim Fast and Furious vẫn có thể giới thiệu một số phim ăn theo sau khi chúng kết thúc toàn bộ câu chuyện của mình. Bắt đầu từ năm 2001, loạt phim Fast and Furious ngay lập tức tăng vọt và trở nên nổi tiếng nhờ cốt truyện thú vị và độc đáo. Phim có chủ đề đua xe hoang dã đan xen nhiều yếu tố chính kịch và gia đình.

Thương hiệu này đã có thể tồn tại hơn hai thập kỷ với hơn hàng chục bộ phim đã được trình chiếu. Mặc dù vậy, như đã biết, loạt phim sẽ khép lại toàn bộ câu chuyện điện ảnh với hai phần cuối là Fast X và Fast 11. Tuy nhiên, dù cốt truyện chính đã kết thúc, loạt phim Fast and Furious vẫn có thể trình làng một vài câu chuyện phụ. . Bất cứ điều gì?

Ngoại Truyện Về Các Nhân Vật Nữ

Đây là một trong những dự án spinoff đã được thảo luận trong một thời gian dài, mà ngay cả nhà sản xuất của bộ phim, Vin Diesel, cũng đã đề cập đến điều này. Michelle Rodriguez từng nói rằng loạt phim Fast and Furious không khai thác nhiều về các nhân vật nữ, điều này khiến Vin Diesel nảy ra ý tưởng trình làng một phần ngoại truyện đặc biệt.

Trong spinoff này, tất cả các nhân vật chính trong câu chuyện đều là phụ nữ. Cho đến nay, nhượng quyền thương mại này đã có khá nhiều nhân vật nữ có thể góp mặt trong câu chuyện. Ví dụ như Letty Ortiz, Mia, Ramsey, Elle, Cipher, thậm chí cả nhân vật mới do Brie Larson thủ vai, cụ thể là Tess. Universal có thể trình bày cốt truyện phù hợp cho những nhân vật nữ này.

Tokyo trôi dạt 2

Ngoài phần ngoại truyện mà tất cả các nhân vật đều là nữ, nhiều người hâm mộ đã góp giọng để giới thiệu phần tiếp theo của bộ phim Tokyo Drift. Fast and Furious: Tokyo Drift là một trong những phần phụ nổi tiếng nhất của loạt phim này, thậm chí còn đánh bại một số phần phim chính. Bản thân bộ phim đã giới thiệu nhân vật của Sean Boswell và cả Han Lue và phổ biến thể loại đua drift.

Universal có thể trình bày câu chuyện ở dạng phim hoặc dạng sê-ri. Câu chuyện có thể cho thấy Sean sau khi trở thành Drift King ở Tokyo như thế nào. Cũng có thể Universal giới thiệu một Drift King khác từ bên ngoài khu vực Tokyo như trong ý tưởng anime Initial D. Sean sẽ chiến đấu chống lại các chuyên gia drift khác, nơi họ sẽ chạy đua trên núi như những gì đã xảy ra ở cuối phim.

,

百家乐游戏官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐游戏官网登录网址、百家乐游戏官网备用网址、百家乐游戏官网最新网址、百家乐游戏官网手机网址、百家乐游戏官网管理网址、百家乐游戏官网会员网址。提供百家乐游戏官网APP下载,百家乐游戏官网APP包含百家乐游戏官网代理登录线路、百家乐游戏官网会员登录线路、百家乐游戏官网信用网开户、百家乐游戏官网现金网开户、百家乐游戏官网会员注册、百家乐游戏官网线上投注等业务。

,

Đại lý Mr. Không ai

Ông. Nobody là một trong những điệp viên bí mật rất nổi tiếng do Kurt Russell thủ vai. Với số phận của Mr. Hiện tại không ai là không biết, chúng tôi được giới thiệu với một nhân vật khác, đó là Đặc vụ Aimes, do Alan Ritchson thủ vai. Anh đảm nhận vai trò thủ lĩnh mới trong cơ quan do Mr. Không ai. Phần ngoại truyện này có thể khai thác sâu hơn về cơ quan của Mr. Không ai.

Một trong số đó, bộ phim này có thể giới thiệu những nhân vật đã từng làm việc với Mr. Không ai như Jakob. Nhân vật do John Cena thủ vai được biết đến là một trong những đặc vụ của Mr. Không ai. Vì vậy, việc Jakob trở lại cơ quan và hợp tác với Aimes để chống lại các mối đe dọa khác là điều không thể xảy ra. Hoặc Universal cũng có thể giới thiệu một câu chuyện tiền truyện từ hãng này.

Phần tiền truyện của Toretto Crew

Cốt truyện về thời trẻ của Dominic Toretto cũng như Jakob Toretto và Mia đã được thảo luận trong bộ phim Fast 9. Chúng ta thấy những nhóm khác của Dom cũng xuất hiện khi họ còn trẻ. Tuy nhiên, khoảnh khắc này chỉ xuất hiện thoáng qua và không đào sâu quá nhiều vào đoàn làm phim của Dominic Toretto. Cho đến nay, chúng tôi chỉ biết rằng họ là bạn thời thơ ấu.

Phần ngoại truyện này từ phần tiền truyện của phi hành đoàn Toretto có thể tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc hình thành của phi hành đoàn Toretto, tại sao họ trở thành tội phạm, v.v. Hoặc nó cũng có thể là spinoff này trình bày nhiều hơn về câu chuyện của Jakob Toretto, ví dụ như những gì anh ấy đã làm sau khi rời đi hoặc điều gì khác. Câu chuyện phụ của Toretto sẽ thú vị hơn nếu được trình bày dưới dạng sê-ri và được phát sóng trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến.

Hobbs và Shaw 2

Ngoài mâu thuẫn cá nhân giữa Vin Diesel và Dwayne Johnson, cơ hội trở lại thể hiện phần tiếp theo của hai nhân vật Hobbs và Deckard Shaw là khá lớn. Sau khi câu chuyện chính của Fast and Furious kết thúc, Hobbs không cần phải xuất hiện trong câu chuyện chính nữa. Bằng cách đó, Hobbs có cơ hội trở lại trong một câu chuyện khác trong phim Hobbs and Shaw.

Bản thân cái tên Dwayne Johnson hiện đang là tâm điểm chú ý của ngành công nghiệp Hollywood cũng như người hâm mộ điện ảnh. Sau những gì đã xảy ra với bộ phim Black Adam, Dwayne chắc chắn cần một khoảng thời gian để trở lại và bộ phim này có thể là cầu nối cho điều đó. Mặt khác, Hobbs and Shaw 2 cũng có thể là spinoff film khép lại cuộc phiêu lưu của hai nhân vật này.

Với thương hiệu đã hoạt động hơn hai thập kỷ, dĩ nhiên Fast and Furious có rất nhiều nhân vật và cốt truyện tiềm năng có thể được phát triển thêm. Vì vậy, mặc dù câu chuyện chính đã kết thúc trong hai phần phim trước, vẫn còn những câu chuyện khác có thể được giới thiệu cho người hâm mộ. Và năm điểm trên là một ví dụ.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签