皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

ETH博彩游戏:GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83%, cao nhất giai đoạn từ năm 2011 đến nay

admin2023-01-1013Web cờ bạc online uy tín

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Trong báo cáo thẩm tra đánh giá thực hiện Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2022 do Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh trình bày cho biết, kết quả GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83% so với cùng kỳ, là mức tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011 - 2022, nhất là quý III tăng 13,67%. Đà phục hồi tăng trưởng được ghi nhận ở cả 3 khu vực của nền kinh tế; ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực tăng trưởng với tốc độ tăng 10,69%. Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát, CPI 9 tháng tăng 2,73%; lạm phát cơ bản tăng 1,88%. 

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh báo cáo tại phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Về dự kiến Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2023, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế nêu rõ, tình hình kinh tế thế giới sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, khó lường; đà suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu trở nên rõ rệt hơn trong khi lạm phát được dự báo vẫn duy trì ở mức cao. Liên quan đến các chỉ tiêu chủ yếu của năm 2023, cần làm rõ hơn việc nới chỉ tiêu tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng CPI bình quân năm 2023 lên 4,5%. Đồng thời, đề nghị tập trung vào một số trọng tâm, trọng điểm, cụ thể: kiên định, kiên trì thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát; nghiên cứu mở rộng hơn không gian chính sách tài khóa gắn với hiệu quả của đầu tư công; đối với các chính sách an sinh xã hội, nghiên cứu mở rộng đối tượng và chú trọng tới nhóm lao động thuộc khu vực phi chính thức; tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến dịch bệnh trên thế giới để có kịch bản, phương án ứng phó kịp thời; coi trọng công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế.

Phát biểu tại Phiên họp, về các bài học kinh nghiệm được rút ra, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định đề nghị báo cáo bổ sung thêm kinh nghiệm trong việc thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa giữ vững ổn định kinh tế, nhanh chóng phục hồi và phát triển kinh tế ngay sau khi cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, phối hợp nhuần nhuyễn để đạt được cả hai mục tiêu trong điều kiện khó khăn. “Đây là một kinh nghiệm quý giá cần phân tích kỹ, các bài học trong công tác phòng, chống dịch cần được áp dụng trong điều hành kinh tế, ứng phó các tình huống khẩn cấp”- Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định phát biểu tại phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị bổ sung các bài học kinh nghiệm về đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, nêu cao trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu, tăng cường kỷ luật, kỷ cương. Trong phương hướng phục hồi, phát triển nền kinh tế cần tập trung vào quy hoạch, tháo gỡ đầu tư công để đẩy mạnh tăng trưởng...

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị Chính phủ làm rõ thêm nguyên nhân khách quan, chủ quan, đề xuất giải pháp với các vấn đề: không đạt chỉ tiêu về tăng năng suất lao động xã hội; đầu tư công tiếp tục là điểm nghẽn; tình hình kết nối doanh nghiệp trong nước với đầu tư nước ngoài; vấn đề cải thiện chất lượng các dự án FDI, thu hút công nghệ cao, công nghệ nguồn, chuyển giao công nghệ.

,

新2手机网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Đồng thời, năm 2023, Chính phủ cần bám sát tình hình thực tế, chú trọng công tác dự báo, sẵn sàng phản ứng kịp thời, đưa ra các giải pháp phù hợp cho các vấn đề phát sinh. Tập trung giải quyết các vấn đề nan giải, cấp thiết để từ đó bảo đảm đạt được những mục tiêu phát triển KT-XH đã đề ra.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng giải trình tại phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Báo cáo, giải trình tại Phiên họp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu tiếp thu hoàn chỉnh, rà soát lại số liệu và tiếp thu các ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để hoàn thiện báo cáo của Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 4 tới.

Báo cáo, tiếp thu và giải trình thêm những vấn đề Ủy ban Thường vụ Quốc hội nêu tại Phiên họp, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nêu rõ, trong thời gian qua, đặc biệt là năm 2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có sự hỗ trợ, hợp tác và đặc biệt là phối hợp rất tốt với Chính phủ trong việc giải quyết những vấn đề chung, trong đó có các vấn đề về KT-XH, ngân sách nhà nước. Thời điểm hiện nay có nhiều vấn đề phát sinh, do đó nội dung báo cáo về tình hình thực hiện KT-XH năm 2022, định hướng kế hoạch năm 2023 còn chậm. Bên cạnh đó, các báo cáo phải trình Quốc hội cũng nhiều hơn, như việc thực hiện chương trình phục hồi phát triển kinh tế - xã hội; công tác phòng, chống dịch Covid-19… là những vấn đề phát sinh mới nên có ảnh hưởng đến công việc chung.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái phát biểu tại phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Phó Thủ tướng Chính phủ cũng cho biết, các báo cáo của Chính phủ trình Quốc hội lần này có chất lượng tốt hơn; nội dung rõ hơn; nêu rõ những tồn tại, hạn chế trong điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH. Tuy nhiên, tại phiên họp, các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng đề nghị làm rõ và phân tích sâu hơn, đặc biệt là trong công tác chỉ đạo điều hành và thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra.

Kết luận nội dung Phiên họp, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải nêu rõ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị báo cáo cần phân tích rõ hơn nguyên nhân, bài học kinh nghiệm của các kết quả đạt được, trong đó đề cập đến vai trò lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, chính quyền các cấp; vai trò của đổi mới thể chế, giám sát, cải cách thủ tục hành chính; sự tham gia của các ngành, địa phương và người dân, doanh nghiệp; sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng quốc tế.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất trình Quốc hội xem xét các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2023 như Chính phủ trình. Tuy nhiên, đề nghị làm rõ hơn căn cứ xác định chỉ số CPI; chỉ tiêu bác sĩ, giường bệnh/dân số; chỉ tiêu bảo hiểm xã hội chưa đạt; đồng thời, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong Kế hoạch phát triển KT-XH giai đoạn 2021 - 2025.

,

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

网友评论

1条评论

热门标签