皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

区块链百家乐娱乐:Hai triển lãm với hàng trăm bức ảnh về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trưng bày ở TP.HCM

admin2022-11-215Tài Xỉu app

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Các vị lãnh đạo, đại diện cơ quan ban ngành và người dân thành phố cùng ôn lại kỷ niệm về vị cố Thủ tướng - Ảnh: HỮU HẠNH

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022), triển lãm "Đồng chí Võ Văn Kiệt - Tấm gương người cộng sản tận trung với nước, tận hiếu với dân" khai mạc sáng nay, 21-11, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM). 

Tham dự lễ khai mạc triển lãm có Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức... cùng các lãnh đạo ban ngành TP và đại diện gia đình cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Ảnh trưng bày tại triển lãm

Triển lãm tập trung vào những hình ảnh về thân thế và sự nghiệp cách mạng của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, trong đó nổi bật nhất là những khoảnh khắc vị cố Thủ tướng gần gũi với người dân các vùng miền.

Ông Dương Anh Đức chia sẻ: "Với tính cách sâu sát thực tế, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, sẵn sàng dấn thân cho cái mới, đồng chí Võ Văn Kiệt đã có những quyết định táo bạo và là người chỉ đạo thực hiện nhiều dự án quan trọng như: thuỷ điện Trị An, công trình thủy lợi kênh T5 đưa nước lũ thoát ra biển Tây, công trình đường dây tải điện 500kV Bắc - Nam… góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước".

Bà Võ Hiếu Dân, con gái cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - Ảnh: HỮU HẠNH

Trước không khí ấm cúng của buổi lễ và được xem lại những tấm ảnh xưa, bà Võ Hiếu Dân - con gái cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - không giấu được xúc động. 

"Gia đình rất tự hào vì có một người ba, người ông đã để lại những dấu ấn sâu sắc đối với đồng bào thành phố" - bà Hiếu Dân chia sẻ. 

Triển lãm "Đồng chí Võ Văn Kiệt - Tấm gương người cộng sản tận trung với nước, tận hiếu với dân" kéo dài từ nay đến ngày 30-11.

Các khách mời tham quan triển lãm "Dấu ấn Thủ tướng Võ Văn Kiệt" tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh: HỮU HẠNH

,

区块链百家乐娱乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Cũng trong sáng 21-11, Bảo tàng TP.HCM (số 65 Lý Tự Trọng, Q.1) đã tổ chức triển lãm ảnh mang tên Dấu ấn Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, nguyên Phó bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo... cùng đại diện các ban ngành TP. 

Hơn 200 hình ảnh trưng bày tại triển lãm chia làm năm chủ đề: 

- Quê hương và gia đình; 

- Đồng chí Võ Văn Kiệt - Người chiến sĩ cách mạng kiên trung; 

- Đồng chí Võ Văn Kiệt - Nhà lãnh đạo dấn thân và kiến tạo; 

- Đồng chí Võ Văn Kiệt với Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM; 

- Đồng chí Võ Văn Kiệt với bạn bè quốc tế, đồng chí, đồng đội và nhân dân. 

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 25-12.

Ảnh trưng bày tại triển lãm

Gian phòng trưng bày tại Bảo tàng TP.HCM - Ảnh: HỮU HẠNH

Ảnh trưng bày trong triển lãm

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签