皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足球免费贴士网(www.hgbbs.vip):Kantara Ending Giải thích: The Legacy

admin2022-11-279soi cầu xsmb vip

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Việc thể hiện đúng chất Ấn Độ trên màn ảnh rộng luôn được coi là khó khăn. Chà, nói cho đúng, các đạo diễn của Kantara đã cố gắng thể hiện mối quan hệ rất thô sơ giữa thiên nhiên và con người. Góc nhìn của bộ phim là nguyên bản và mới mẻ. Tên đầy đủ của bộ phim này là Kantara Dhanta Kathe, phần nào có nghĩa là huyền thoại của khu rừng. Một câu hỏi khiến người hâm mộ không thể vượt qua là chuyện gì đã xảy ra trong đoạn kết của Kantara. Điều gì xảy ra với Shiva? Anh ta đã chết hay còn sống?

Có một số dự đoán tương tự rằng Shiva sẽ trở lại và bảo vệ khu rừng khỏi bất cứ ai cố gắng đe dọa nó. Nhưng chuyện gì đã xảy ra? Hãy theo dõi để tìm ra kết thúc được giải thích của Kantara.

Cũng đọc: Giải thích kết thúc thứ tư: Quái vật là ai?

Kantara: Câu chuyện ban đầu

Tiền đề của Kantara lấy bối cảnh vào năm 1947. Vị vua địa phương đã trao đất cho những người sống ở đó trong làng. Anh ta có niềm tin rằng điều này sẽ làm cho “Á thần” của họ hạnh phúc và sẽ ban phước cho anh ta. Tên của Á thần này trong phim là Panjurli Daiva.

Mọi thứ đều tốt đẹp và hạnh phúc trong một thời gian. Chúng ta tiến tới năm 1970 khi hậu duệ của cùng một vị vua địa phương tiến tới và yêu cầu trả lại đất đai. Hậu duệ cũng là địa chủ hiện tại của làng. Anh ấy yêu cầu vùng đất này trong buổi biểu diễn Bhoota Kola.

Bhoota Kola được thể hiện như một buổi biểu diễn văn hóa dân gian, nơi người ta tin rằng vị thần chọn một người đàn ông trong làng. Người đó nhảy theo các bài hát dân gian và ban phước lành cho ngôi làng. Anh ấy khôi phục niềm tin rằng rừng và tài nguyên của rừng sẽ luôn được Panjurli bảo vệ một cách chính đáng.

Hậu duệ của nhà vua hoặc địa chủ địa phương chế giễu đức tin này và đặt câu hỏi về sự tồn tại của vị thần này. Anh ta nói rằng người được bầu đang tự nói, và không có sự hiện diện của bất kỳ vị thần nào. Khi chủ nhà xin đất, vị thần nói với anh ta rằng số phận của anh ta sẽ được quyết định trên các bậc thang của một tòa nhà.

Sau đó, Á thần biến mất vào khu rừng trong một vòng lửa, và chủ nhà chết trên bậc thềm của tòa nhà trong khi khạc ra máu. Điều thú vị là đây cũng chính là nơi mà ông đã từng nói về việc đòi lại đất.

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Điều gì xảy ra sau cái chết của chủ nhà?

Sau khi chủ nhà qua đời, chủ nhà hiện tại vào năm 1990 rất thân thiện với dân làng. Rishab Shetty đóng vai Shiva trong phim này. Shiva là người được dân làng yêu mến, và ngay cả chủ nhà cũng rất ngọt ngào với anh ta. Muralidhar, nhân viên kiểm lâm mới, một lần nữa phá vỡ sự yên bình này bằng cách đặt câu hỏi về quyền của dân làng đối với khu rừng và tài nguyên của nó.

Ở phần sau của câu chuyện, chúng ta mới biết rằng, một lần nữa, người chịu trách nhiệm cho mọi sai trái lại là chủ nhà mới. Anh ta có kế hoạch đòi lại đất đai và đang chơi với sự tin tưởng của dân làng. Shiva phát hiện ra âm mưu của địa chủ. Shiva là biểu tượng thực sự trong tên của anh ấy được đặt theo tên của Chúa Shiva, liên tục có những hình ảnh kỳ lạ về lợn rừng và hầu như thức dậy mỗi ngày với những cơn ác mộng. Ở phần sau của bộ phim, chúng ta phát hiện ra rằng con lợn rừng là hình đại diện của Chúa Vishnu, điều này cũng giải thích lý do đằng sau bài hát Varaha Roopak Daiva Va Rishtam được phát trong phim.

Chẳng mấy chốc, dân làng phát hiện ra kế hoạch của Landlord và sẵn sàng chiến đấu chống lại anh ta. Mặc dù đội quân của chủ nhà rất khiêm tốn trước dân làng, nhưng họ đã chiến đấu bằng tất cả ý chí của mình. Thật không may, chủ nhà không tha cho phụ nữ hay trẻ em, và Shiva bị chết ngạt. Toàn bộ trận chiến này được hình dung đẹp đến mức ngoạn mục.

Kết thúc Kantara: Giải thích

Shiva được hồi sinh bởi không ai khác chính là Á thần, người mang lại cho anh ta sức mạnh siêu phàm. Thành thật mà nói, đó là khoảnh khắc nổi da gà đối với những người xem bộ phim này. Điều này thay đổi hoàn toàn cảnh chiến đấu. Dân làng cầu nguyện để được bảo vệ. Shiva giết chủ nhà và người của ông ta trong trận chiến, khôi phục lại thế cân bằng.

Shiva nghe thấy tiếng kêu của tổ tiên mình và một lần nữa quay trở lại khu rừng và vòng lửa. Người yêu của Shiva, người đang mang thai, nhận ra rằng Shiva sẽ chỉ quay trở lại khi có bất kỳ tổn hại nào xảy ra với khu rừng hoặc dân làng một lần nữa.

Dù biết rằng anh ấy có thể sẽ không bao giờ trở lại trước khi anh ấy ra đi, nhưng anh ấy vẫn đặt tay lên ngực mình, truyền cảm hứng cho họ luôn làm việc cùng nhau và khiến họ hiểu rằng phải làm việc một cách trung thực và hài hòa. Nhiều năm sau, khi con trai của Shiva hỏi về sự mất tích của cha mình, anh đã nhận được một nụ cười. Điều này khiến chúng tôi tin rằng anh ấy có thể đóng vai trò bảo vệ rừng và dân làng. Tóm lại, cái kết khôi phục niềm tin và khiến bộ phim này trở nên đẹp đẽ lạ thường.

Xem Kantara ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến bộ phim này trên Amazon Prime với đăng ký amazon prime của họ. Đây là một bộ phim thần thoại Ấn Độ hay và khôi phục lại sự thật rằng Con người không bao giờ có thể chiến thắng thiên nhiên. Người đã tạo ra chúng là phải xem!

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签