皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

玩三公技巧十大口诀(www.eth0808.vip):Mua iPhone 14 trên Shopee Singapore, nhận được túi bóng

admin2023-01-142game bài đổi thưởng uy tín

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Mua hàng trên mạng là hình thức mua sắm được nhiều người yêu thích bởi độ tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp đáng tiếc, như người đàn ông có tên Yu ở Singapore.

Yu (37 tuổi) mua iPhone trên mạng nhưng nhận về là thùng rỗng, chứa đầy bịch nilon thổi phồng và một thanh gỗ lớn. Nói với Shin Min Daily News, nạn nhân cho biết anh đã mua iPhone 14 Pro Max bản 256 GB với giá 1.961 SGD trên Shopee vào tháng trước.


Hộp hàng iPhone 14 sau khi mở. Ảnh: Shin Min Daily News.

Cửa hàng bán điện thoại nói rằng anh sẽ nhận được hàng vào ngày 31/12. Đúng như cam kết, gói hàng đã đến vào Tết Dương lịch. Nhưng điều kỳ lạ là người giao hàng đã đặt gói hàng trước cửa nhà Yu, chụp ảnh bằng chứng đã giao và nhanh chóng rời đi.

Không nghi ngờ gì, Yu đã mang gói hàng vào nhà và mở hộp chiếc điện thoại mới. Khi mở ra, anh mới phát hiện bên trong là 4 bịch nylon được thổi căng và một thanh gỗ nặng hình vuông. Anh chẳng thấy chiếc iPhone mình đã mua ở đâu.

Chàng trai nhanh chóng liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng của Shopee. Họ tư vấn anh nên nhấn vào yêu cầu hoàn tiền trên app. Yu đã làm theo nhưng yêu cầu của anh đã bị từ chối, không hề được hoàn tiền. Đại diện Shopee nói rằng anh đã trả tiền cho người bán và gói hàng đã được giao đến đúng địa chỉ nên yêu cầu trả hàng của anh là bất hợp lý.

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,


Shopee nói rằng Yu không thể trả hàng, hoàn tiền. Ảnh: Shin Min Daily News.

Sau đó, Yu bèn kiểm tra lại gói hàng mình nhận được. Anh nhận ra phần keo dính ở bên dưới hộp đựng đã có dấu hiệu từng bị tháo ra và dán lại. Do đó, Yu nghi ngờ gói hàng của mình đã bị đánh cắp hoặc tráo đổi trong lúc vận chuyển nên đã báo cảnh sát.

Nói với Shin Min Daily News, Yu cho biết bình thường anh sẽ mua điện thoại chính hãng ở Apple Store. Nhưng lần này, anh quyết định mua hàng online vì nhận được mã khuyến mãi giảm 8 SGD và còn được hoàn tiền. Bên cạnh đó, iPhone 14 còn cháy hàng ở khắp nơi nên rất khó mua trực tiếp.

Chàng trai nói rằng trước khi mua anh đã kiểm tra kỹ lưỡng xếp hạng đánh giá và bình luận của người mua về người bán. Đa số đều tỏ ra hài lòng với sản phẩm nhận được. Yu khẳng định các nền tảng thương mại điện tử nên có nhiều biện pháp bảo vệ người mua, đồng thời bên bán cũng phải chắc chắn rằng dịch vụ vận chuyển họ chọn là đáng tin cậy. Khi có sự cố xảy ra, người chịu thiệt sẽ là người mua.

Theo Shin Min Daily News, Yu vẫn chưa liên hệ với người bán về trường hợp này. Anh nói rằng từ nay về sau sẽ chỉ ra trực tiếp cửa hàng chính hãng nếu mua món đồ đắt tiền thay vì mua trên mạng như lần này.

Theo Zing

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

热门标签