皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20 trực tiếp VTV1 hôm nay 20/2

admin2023-02-252chơi game kiếm tiền ios

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20

Trong preview tập 20 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, từ khi vợ chồng Danh về ở chung, Son thêm vất vả vì phải quán xuyến chuyện nhà cửa, bếp núc. Mẹ Tuyết chiều con vô lối, làm ầm ĩ ở nhà thông gia khi thấy con gái phải làm việc nhà. Đạt nói vợ chồng Tuyết ở nhà mình vẫn có thể chạy đi chạy lại, vừa tiện công việc vừa gần gũi anh em. Mẹ Tuyết lại cho rằng Đạt xót vợ nên bắt Tuyết về cung phụng bố chồng.

Son nói sự thật về vợ chồng Danh - Tuyết. Ảnh: VTV.

“Không phải anh xót vợ anh, một mình chăm sóc bố chồng ốm đau vất vả nên bắt vợ chồng con Tuyết, thằng Danh nhà tôi ở bên này để gánh vác, chia sẻ trách nhiệm cùng vợ chồng anh à? Lúc bố khoẻ mạnh sao không thấy gọi” - mẹ của Tuyết nói.

"Con chị cũng đang làm dâu ở nhà này, chị thấy tôi nói thế nào?", mẹ Tuyết hỏi mẹ Son. Son thấy mẹ khó xử cũng không chịu ngồi yên. Cô nói: “Nhà cháu chưa bao giờ đòi hỏi vợ chồng chú Danh phải có trách nhiệm. Về nhà này là do cợ chồng cô chú phá sản, ngân hàng siết nợ, không còn nơi nào để đi nên mới phải về đây. Cô đừng nói kháy chồng cháu xong nói xoáy sang mẹ cháu như thế”.

Mẹ Son đưa tiền cho con chi tiêu hàng ngày. Ảnh: VTV.

Ở phân đoạn khác của phim Dưới bóng cây gạnh phúc tập 20  trailer, Thấy cảnh con gái tất bật phục vụ nhà chồng, mẹ Son đưa tiền cho cô chi tiêu hằng ngày. Son không muốn mẹ phiền lòng, cô nói vợ chồng Danh mới về ở, sau này sẽ đóng tiền ăn.

“Anh chồng có bao nhiêu tiền bị lừa gạt hết, em chồng thì nợ nần chồng chất, ăn bám vợ chồng mày. Làm gì có tiền mà đưa. Miệng ăn núi lở cô ạ” - mẹ Son xót xa.

Bố Tuyết trách mắng Danh là đồ hèn vì không giữ lời hữa. Ảnh: VTV.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20 review, chuyện vợ chồng Danh lập tức đến tai bố của Tuyết. Ông vốn không có thiện cảm với Danh, nay lại càng tức giận khi biết con rể phá sản.

"Anh đã hứa với tôi thế nào. Là thằng đàn ông mà không biết giữ lời hứa là đồ hèn, biết chưa", bố Tuyết quát. Ông hỏi lại Danh về lời hứa trước khi lấy Tuyết. Danh chỉ biết cúi đầu xin lỗi.

Lịch phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 20/2

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 20/2/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

网友评论

热门标签