皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Hà Nội yêu cầu các đơn vị chủ động cung cấp thông tin cho báo chí

admin2023-03-032web đánh bài

UBND TP Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã nghiêm túc quán triệt các chỉ đạo của Trung ương và thành phố về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; thực hiện quy tắc ứng xử trên mạng xã hội và các Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội.

Một cuộc họp báo thường kỳ của UBND TP Hà Nội (Ảnh: Đình Hiệp).

Trong đó nhấn mạnh phải chủ động trong phát ngôn, tăng cường cung cấp thông tin chính thống cho báo chí dưới nhiều hình thức, đặc biệt đối với những vụ việc quan trọng, được dư luận quan tâm. Phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội để cung cấp thông tin, làm rõ những vấn đề báo chí phản ánh.

Sở Thông tin và Truyền thông được giao tăng cường công tác quản lý nhà nước về hoạt động báo chí, thông tin cơ sở, thông tin điện tử trên địa bàn thành phố; phối hợp với các đơn vị thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

,

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Hà Nội yêu cầu đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền trên báo chí, hệ thống thông tin cơ sở và các nền tảng mạng xã hội; đảm bảo tính công khai, minh bạch trong thông tin về hoạt động của cơ quan nước.

Hướng dẫn các đơn vị trên địa bàn Thủ đô những vấn đề liên quan đến công tác phát ngôn; cách nhận biết, ứng phó và xử lý có hiệu quả với tình trạng tin giả, tin sai sự thật

Thường xuyên rà soát thông tin báo chí, mạng xã hội; phối hợp với các đơn vị liên quan ngăn chặn, xử lý kịp thời các trường hợp đăng tin giả, sai sự thật trên địa bàn; ngăn chặn nguy cơ khủng hoảng truyền thông. 

Công an Hà Nội được giao chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị liên quan trọng công tác đấu tranh xử lý tin giả, sai sự thật.

Các cơ quan báo chí của thành phố Hà Nội phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hành chính nhà nước thực hiện công tác tuyên truyền, đảm bảo thông tin chính xác, trung thực; không đăng tải những thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin sai trái, xuyên tạc về chủ trương của Đảng, Nhà nước, chỉ đạo của Chính phủ và thành phố Hà Nội…

网友评论

热门标签